SHOP CHUYÊN SỈ LẺ RƯỢU GỪNG NGHỆ HẠ THỔ XOA BÓP GIẢM ĐAU NHỨC CHO MẸ

Rượu gừng nghệ là sản phẩm chăm sóc sau sinh mang tính tự nhiên, không độc hại và vô cùng hiệu quả. Hiện nay, đã có rất nhiều shop chuyên sỉ lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ. Giúp người sử dụng có thêm nhiều lựa chọn khác nhau.

Ngày đăng: 19-06-2019

476 lượt xem

 

 

CÁC LOẠI DƯỢC LIỆU CHĂM SÓC MẸ BẦU SAU SINH

♦ ♦ ♦

1. Túi muối quấn bụng giảm eo

2. Rượu gừng hạ thổ

4. Tinh bột nghệ vàng

5. Tinh bột nghệ đen

6. Thuốc xông đông y cung đình

7. Trà bưởi mật ong giảm cân

8. Muối tắm thảo mộc

9. Muối ngâm chân thảo dược

10. Vòng dâu tằm đeo tay cho bé gái

 


 

Rượu gừng nghệ hạ thổ là gì?

 

Được biết đến là một loại rượu chăm sóc sức khỏe sau sinh có nguồn gốc tự nhiên, an toàn và rất hiệu quả. Rượu gừng nghệ hạ thổ đang là sản phẩm được tìm mua rất nhiều. Rất tốt cho mẹ sau sinh, mang lại nhiều công bụng hơn bất kỳ loại thuốc tây y nào.

Không chỉ có chức năng xoa bóp, giảm đau cho mẹ; mà rượu gừng nghệ hạ thổ còn hỗ trợ các chị em lấy lại vóc dáng và làn da đẹp. Đồng thời, có tác dụng ngăn ngừa các chứng bệnh hậu sản, làm ấm người, giảm bụng, săn lại vòng eo và vểt rạn.

Rượu gừng nghệ hạ thổ có thể sử dụng ở bắp tay, bắp chân, vùng lưng và chắc chắn là cả vùng bụng. Dùng để xoa bóp, giảm đau nhức người hoặc massaga nhẹ nhàng để giảm mỡ, xóa nhăn các vùng da cần thiết.

 

 

Cách sử dụng rượu gừng nghệ hạ thổ

 

  • Để giảm đau nhức: Dùng một ít rượu để xoa bóp các vùng nhức mỏi hoặc dùng để lau người, pha vào nước tắm. Có công dụng tránh gió độc, tránh đau nhức, phòng các bệnh hậu sản.
  • Dùng để giảm mỡ, xóa tâm, vết rạn: Dùng một lượng nhỏ, massage nhẹ nhàng vùng bụng và các vùng cần thiết để những chất trong rượu thẩm thấu vào sâu bên trong và phát huy tác dụng.
  • Có thể dùng để xoa lên mũi, thái dương, vùng cổ và sau dái tai trong những ngày thời tiết thay đổi. Giúp phòng bệnh cảm cúm rất hiệu quả cho các mẹ.

Lưu ý, nên lắc đều chai rượu gừng nghệ trước khi sử dụng để các dược chất có trong đó được hòa tan với nhau.

 

 

Shop chuyên sỉ lẻ rượu gừng nghê hạ thổ xoa bóp, giảm đau nhức cho mẹ

 

Trên thực tế, cách làm ra một chai rượu gừng nghệ không khó. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể làm thành công. Và sản phẩm làm tại nhà cũng không kiểm chứng được tác dụng tối đa khi sử dụng. Hiện cũng đã có rất nhiều shop chuyên sỉ lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ, với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau.

Tại Túi muối thảo dược Azure, ngoài các sản phẩm muối thảo dược, chúng tôi còn gửi đến bạn những sản phẩm rượu gừng nghệ tốt nhất với hiệu quả sử dụng được đảm bảo. Tất cả sản phẩm đều được làm từ những nguyên liệu thuần tự nhiên, như: gừng, nghệ vàng, hạt gấc và thuốc bắc. Rất an toàn, có thể sử dụng để bôi toàn thân.

Rượu gừng nghệ thuốc bắc hạ thổ từ Azure dùng để xoa bóp, giảm đau nhức cho mẹ mới sinh với công dụng dưỡng da toàn thân và mặt. Giúp giữ ấm, thơm người, chống nhức mỏi và đặc biệt là có thể dưỡng trắng da, mờ vết rạn, vết thâm nám cho các mẹ. Đặc biệt, sử dụng rượu gừng nghê hạ thổ kết hợp với quấn muối thảo dược và gen bụng sẽ tăng cường giảm mỡ, săn chắc bụng rất hiệu quả.

Nếu bạn còn đang băn khoăn, chưa biết tìm shop sỉ lẻ rượu gừng nghệ hạ thổ nào. Đừng lo lắng, liên hệ ngay với Azure có được những chai rượu gừng nghệ chất lượng, an toàn và hiệu quả tuyệt đối!

 

 

CÁC LOẠI DƯỢC LIỆU CHĂM SÓC MẸ BẦU SAU SINH

♦ ♦ ♦

1. Túi muối thảo dược đông y

2. Rượu thuốc săn bụng (rượu gừng hạ thổ kết hợp với liệu trình muối)

3. Rượu gừng - Nghệ - Thuốc bắc hạ thổ (dùng được toàn thân và mặt)

4. Tinh bột nghệ vàng

5. Tinh bột nghệ đen

6. Thuốc xông đông y cung đình

7. Trà bưởi mật ong giảm cân

8. Muối tắm thảo mộc

9. Muối ngâm chân thảo dược

10. Vòng dâu tằm đeo tay cho bé gái

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha